Vì sao nên chọn phần mềm POS365?
Ngày: 05/10/2020

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh. Để nói về phần mềm quản lý bán hàng thì chúng ta sẽ làm một phép so sánh nhỏ với quản lý bán hàng kinh doanh truyền thống.

/storage/app/media/uploads/2018/05/quan-ly-cua-hang-pos365-2-1-1.png

Khi mà mỗi ngày bạn đều phải tốn bao nhiêu thời gian để cặm cụi ghi ghi chép chép mỗi khi nhập hàng, xuất hàng , kiểm hàng. Bạn đã từng rất đau đầu vì mọi thứ rối tung hết lên, bạn cảm thấy bị áp lực và mệt mỏi với công việc đó. Bạn là chủ cửa hàng? Bạn có thừa nhận rằng mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng trôi qua là sự mất mát tiền bạc, hàng hóa ngày một tăng lên mà bạn không thể tìm ra nguyên nhân. Vậy tại sao bạn không đến với POS 365- phần mềm bán hàng hiện đại sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Banner pos365

POS 365 là phần mềm quản lý bán hàng chạy trên nền tảng điện toán đám mây. Nó sử dụng được trên mọi thiết bị có kết nối mạng như smartphone, máy tính bảng hay kể cả máy tính tiền,.. Không như những phần mềm quản lý khác, với POS365 thì bạn có thể sử dụng ngay cả khi bị mất mạng. Tất cả dữ liệu sẽ tạm thời được lưu vào trong máy của bạn và khi có mạng trở lại thì mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa một cách nhanh chóng.

POS365 được thiết kế với cấu hình và cài đặt để phù hợp với từng khách hàng, từng ngành hàng. Cho dù là bạn đang quản lý bất kì ngành nghề nào thì phần mềm này cũng có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. 

Ưu điểm của sản phẩm:

Đầu tư cho phần mềm quản lý bán hàng là đầu tư cho sự phát triển, đây là một cuộc đầu tư có lãi. Nếu bạn là một người chủ thông minh hãy sử dụng ngay POS365.

POS365       POS365 Bán hàng nhanh - Thanh toán chuẩn

PHÚCHUYPOS365

Đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng, thanh toán nhanh ổn định nhất hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 hiện đang có giá tốt nhất và nhiều tính năng hiện đại.

Ngoài ra Phúc Huy Pos365 còn cung cấp nhiều loại máy bán hàng và phần mềm quản lý nhà hàngphần mềm quản lý quán cafephần mềm quản lý quán karaoke độc quyền, với khả năng order tại bàn, quản lý từ xa trên điện thoại, đồng bộ dữ liệu thời gian thực.

CTY TNHH TM DV Phần Mềm Phúc Huy Pos365